Thực Thể 3
đánh giá: +3+x
entity-3-cc.png

Cận cảnh của một Mặt Cười trước khi lữ khách này biến mất.

Thực Thể Số: 3

Nơi Trú Ngụ - Đa Số Các Level

Miêu Tả

Mặt Cười thường có thái độ thù địch, và đã có nhiều nhân chứng xác nhận sự tồn tại của các thực thể này. Chúng có thể được nhận ra nhờ đôi mắt lấp lánh và hàm răng trắng sáng trong màn đêm. Cách tốt nhất để chạy thoát khoải Mặt Cười là giữ tương tác bằng mắt. Mặt Cười thường có xu hướng trú ngụ trong vùng tối trên Level 2Level 3. Căn cứ của chúng thường được biết với cái tên "Phòng Cười"

Hành Vi

Mặt Cười có xu hướng bị thu hút bởi ánh sáng và truy đuổi mọi thứ chúng thấy được trong sáng, vì vậy một cách tốt để chạy thoát khoải chúng là quăng đi nguồn sáng để đánh lạc hướng chúng. Thực thể chỉ tấn công khi bạn lộ ra các biểu hiện lo sợ và bỏ chạy, hoặc gây ra tiếng ồn lớn. Giữ giao tiếp bằng mắt, và di chuyển từ từ ra xa để sống sót. Sử dụng Hủy Diệt Mặt Cười và phun Dịch Mặt Cười có thể chống lại Mặt Cười có thể khiến thực thể rút lụi hoặc mất giác quan của chúng trong một khoảng thời gian.

Sinh Học

Mặt Cười có một nụ cười dài với hàm răng sắc nhọn và đôi mắt trắng dã, các đặc tính sinh học khác vẫn chưa được xác định ngoài các đặc tính hiện tại của chúng, các lời đồn cho rằng chúng có một cơ thể vật lý mà không thể xác định bằng mắt thường. Các lời đồn cũng cho rằng chúng có một cơ thể phi nhân loại, với thân hình của một người hành tinh với cánh tay và cẳng chân bị uốn cong phi tự nhiên, nhưng điều này chưa được xác nhận. M.E.G. hiện đang nghiên cứu thêm các đặc tính sinh học của chúng trong thời gian này.

Phát Hiện

Hiện vẫn chưa xác định được lần đầu mà Mặt Cười được phát hiện, vì chúng xuất hiện phổ biến trong đa số các Level. Báo cáo điện tử sớm nhất về Mặt Cười là một người dùng ẩn danh trên Reddit đăng về họ đang chạy khỏi "Một Nụ Cười Lấp Lánh". Trước đó, một hội nhóm được biết với cái tên Lạc Lối đã mô tả thực thể mà họ gọi là "Một Thứ Đang Cười".


Những Điều Nên Làm Và Không Nên Làm:

Nên:

  • Giữ giao tiếp bằng mắt, và bước chậm rãi.
  • Giữ im lặng, và không phát ra tiếng động.
  • Sử dụng chai Hủy Diệt Mặt Cười.
  • Tắt tất cả nguồn sáng mà bạn đang trang bị.

Không Nên:

  • Hốt hoảng bỏ chạy trừ khi Mặt Cười bắt đầu đuổi theo bạn.
  • Tạo tiếng ồn.
  • Giữ các nguồn sáng hoạt động.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License