Thực Thể 4 - "Tử Điệp"
đánh giá: +3+x
Deathmoth_Drawing.jpg

Bức vẽ Tử Điệp bởi một Lữ Khách.

Thực Thể Số: 4

Nơi Trú Ngụ: Nhiều

Mô tả

Tử Điệp là những con bướm đêm khổng lồ cư ngụ bên trong Backrooms. Trong khi con đực thường vô hại và có thể được thuần hóa, con cái lớn hơn nhiều lần, có thể phun ra axit và hoàn toàn thù địch. Tử Điệp bị thu hút bởi ánh sáng, vì vậy nếu bạn nghe thấy tiếng cánh rung rinh gần đó, hãy che giấu bất kỳ nguồn sáng nào. Tử Điệp nhỏ hơn cư ngụ tại Level 2, Level 3, và Level 5, nhưng các cá thể lớn và nguy hiểm hơn thường xuất hiện ở Level 5, nơi làm tổ của chúng và là nơi ở của vua và nữ hoàng. Chúng đã hoàn toàn chiếm đóng Level, và là những thứ duy nhất ở đó ngoài quái thú bí ẩn.

Hành Vi

Thái độ thù địch và đặc tính sinh học của Tử Điệp khác nhau, tùy thuộc vào cấp độ chúng được tìm thấy. Tổ, được cho là nguồn gốc của Tử Điệp, là nơi chúng nguy hiểm và hung hãn nhất. Tuy nhiên, những cá thể Tử Điệp tại các Level đều khác nhau về mức độ nguy hiểm.

Sinh Học

Tử Điệp là những con bướm đêm khổng lồ, mặc dù chúng không có nhiều điểm tương đồng với loài bướm đêm "Thông Thường". Phần lớn tuổi thọ, cách ra đời và chết đi của chúng, hiện chưa rõ.

Phát Hiện

Hiện chưa rõ nơi những thực thể Tử Điệp được tìm thấy, nhưng có vẻ như một nhóm được biết đến với cái tên Lạc Lối, đã gọi những Thực Thể này là "Tiếng Đập Cánh của Nỗi Kinh Hoàng".


Những Điều Nên Và Không Nên Làm:

Nên:

  • Tránh tiếp xúc và không hành động hung hăng

Không Nên:

  • Cố gắng khiêu khích bướm đêm hay làm phiền tổ của chúng

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License