Thực Thể 5 - "Cục Thịt"
đánh giá: +3+x
entity-5-cc[1].jpg

Ảnh chụp Cục Thịt tại một level bí ẩn.

Thực Thể Số: 5

Nơi Trú Ngụ - Nhiều, hầu hết tại Level 23.

Mô Tả:

Cục Thịt là các thực thể cấu thành những bó chi kỳ lạ, nguy hiểm, với tốc độ và nhanh nhẹn đáng kinh ngạc. Môi trường sống ưa thích của thực thể là tại những Level có không gian chật hẹp so với kích thước của chúng, với các cá thể lớn nhất được ghi nhận khoảng 3 feet. Mặc dù điều này khiến chúng khó bị phát hiện ra, Cục Thịt vẫn tồn tại trong các Level 2Level 3.

Cập nhật từ Giám Sát Viên: Một hiện tượng kỳ lạ không thể giải thích được đã xảy ra khi số lượng người nhìn thấy Cục Thịt ngày càng giảm. Tuy nhiên, chúng ta không thể thực sự thừa nhận khả năng tuyệt chủng vì hầu hết các Level đều vô hạn, nhưng… có lẽ … chúng ta sẽ phải xem xét. Vui lòng báo cáo bất kỳ trường hợp nào nhìn thấy Cục Thịt cho thành viên của M.E.G. - Giám Sát Viên C.

Hành Vi:

Cục Thịt dường như luôn trong tình trạng đói, đi xung quanh Level để tìm kiếm con mồi. Khi phát hiện con mồi, Cục Thịt sẽ tiến về phía nó. Khi ở trong phạm vi 8 feet, Cục Thịt sẽ duỗi ra chi dài nhất để cố gắng bắt lấy và đưa con mồi về phía nó, sau đó để lộ ra một cái miệng đầy những chiếc răng sắc như dao cạo. Từ đó, con mồi sẽ bị tiêu thụ. Tuy nhiên, không rõ lý do, nhiều cá thể được cho là tấn công ngay lập tức.

Cập nhật từ Giám Sát Viên: Những phát triển gần đây cho thấy Cục Thịt đang có dấu hiệu cố tình nhịn đói, phớt lờ hầu hết mọi lữ khách đi ngang qua trừ khi bị khiêu khích. Vẫn đang tìm hiểu lý so tại sao. - Giám Sát Viên C.

Sinh Học:

Như đã nói ở trên, Cục Thịt bao gồm vô số các chi, tất cả đều khác nhau về chiều dài và cấu trúc cơ bắp. Cấu trúc bất thường này ảnh hưởng đến cách Cục Thịt chạy — chúng có xu hướng lê xuống sàn để di chuyển. Sau khi chuyển động, chúng thể hiện sức mạnh và tốc độ đáng kinh ngạc. Cũng có báo cáo về việc mắt và tai được nhìn thấy từ khối lượng lớn các phần phụ.

Cập nhật từ Giám Sát Viên: Các cá thể Cục Thịt khi chết và thậm chí còn sống có vẻ như sở hữu làn da cực kỳ khô. Chúng tôi chỉ tấn công vài con, và xương của chúng được phát hiện là cực kỳ giòn. Mặc dù rất hiếm, nhưng chúng tôi đã nhìn thấy một cặp mắt hoặc nhiều hơn trên Cục Thịt. Có vẻ như nó đang… khóc?

Chúng tôi chắc tại sao, nhưng có điều gì đó trong đầu chúng tôi cứ nói với chúng tôi rằng … "Vị thần của họ đã biến mất." Tôi cho rằng… tôi cho rằng điều đó đúng với tất cả chúng ta. Nếu các vị thần thực sự tồn tại. - Giám Sát Viên C.

Phát Hiện:

Báo cáo đầu tiên về Cục Thịt được thực hiện bởi một lãng khách mang tên Elliot Winston khi tiếp cận Kẻ Trộm Da và bị bắt giữ, ngay sau đó thì bị tấn công bởi một Cục Thịt.

Ngoài ra, Lạc Lối, một trong các nhóm tồn tại lâu đời nhất bên trong Backrooms, dường như đã đề cập đến Cục Thịt bên trong một cuộn giấy cổ sâu dưới Level 3. Họ gọi chúng là "Thứ Với Cánh Tay Bất Tử". Bản phiên dịch một trong những cuộn giấy đó được viết ở bên dưới.

"προσταθεια1, biết rằng mình sẽ dần tan biến cùng với mong muốn của những người thân yêu, để kết hợp với nhau và mang lại hòa bình cho những bức tường màu vàng, phải cho họ thấy sự hợp nhất ra sao. Lấy một nhóm người dưới vỏ bọc của chỉ mệnh thiên, cô sẽ tạo ra biểu tượng đầu tiên của sự hợp nhất: "Thứ Với Cánh Tay Bất Tử." Chán ghét những gì cô đã tạo ra, sợ hãi, người dân chúng tôi đã trục xuất cô ta, sâu thẳm bên trong nhà kính phán xét. Dẫu vậy, cô ấy vẫn tiếp tục tạo ra Những chiếc chân tay vĩnh cửu với những người đã ghé qua, ngay cả khi cô ấy bắt đầu biến mất."


Những Điều Nên Và Không Nên Làm:

Nên:

  • Giữ im lặng nếu chúng xuất hiện và giữ khoảng cách ít nhất 8 feet.
  • Rút lui khi có nhiều người đang chạy.

Không Nên:

  • Lại gần chúng, nếu phát hiện một thực thể.
  • Cố gắng tiếp cận chúng.
  • Bám sát khi Cục Thịt đang di chuyển vào vị trí của một người.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License