Thực Thể 6 - "Quái Kéo"
đánh giá: +2+x

Thực Thể Số: 6

Nơi Trú Ngụ - Tại nhiều Level

Mô Tả

Quái Kéo là những sinh vật kỳ quái thường được phát hiện tại các level thấp của Backrooms. Chúng có màu xám đen và giống con người, nhưng thiếu một số đặc điểm nổi bật như mặt hoặc tai. Hiện chưa rõ cách Quái Kéo giết con mồi của chúng, vì chúng thường chạy trốn khỏi các mối đe dọa.

Hành Vi

Chúng thường chạy trốn khỏi bất cứ thứ gì tiến đến gần, nhưng hãy lưu ý rằng những Thực Thể này dường như thù địch với con người, Chúng săn lùng bằng cách ở trong sảnh và để nạn nhân ở sảnh phía bên kia bức tường. Quái Kéo sau đó sẽ no-clip cánh tay của nó xuyên qua bức tường để bắt con mồi từ phía bên kia, và sau đó kéo nạn nhân về sảnh của chúng. Có vẻ như họ chỉ săn đón những tay giang hồ có sự tỉnh táo đáng ngờ. Nếu bạn phát hiện một con Quái Kéo, nếu không có chiến thuật săn mồi, chúng sẽ âm thầm bỏ chạy. Không biết chúng sẽ làm gì với nạn nhân sau khi bắt được họ. Đôi khi thực thể có thể lấy những đồ vật dường như ngẫu nhiên và không rõ chúng sẽ làm gì với những đồ vật đó. Quái Kéo cũng có vẻ không thích Nước Hạnh Nhân, vì các Lữ Khách báo cáo rằng Quái Kéo dường như tránh các đài phun Nước Hạnh Nhân và các vật phẩm khác.

Sinh Học

Các sinh vật dạng người cao, màu xám, cấu trúc xương yếu và không có đặc điểm nhận dạng. Chúng sở hữu những cánh tay dài, có thể vươn tới khoảng cách rất xa, thường dùng để tiếp cận con mồi ở phía bên kia bức tường. Tư thế cũng như chuyển động của thực thể không tự nhiên. Các Thực Thể này mạnh một cách đáng kinh ngạc mặc cho cấu trúc cơ thể của chúng trông ra sao. Tuy nhiên, chúng có thể chạy với tốc độ cực nhanh, ngay cả khi đang giữ những món đồ nặng gấp đôi trọng lượng.

Phát Hiện

Không rõ thực thể này được phát hiện ra sao trong thời hiện đại, nhưng một nhóm mang tên Lạc Lối đã đề cập đến một sinh vật được gọi là "Kẻ Nắm Xuyên Tường", có thể ám chỉ một Quái Kéo.


Những Điều Nên Và Không Nên Làm:

Nên:

  • Hãy chạy đến chỗ nó nếu có thể, nó sẽ chạy đi.
  • Sử dụng Nước Hạnh Nhân lên bản thân, hoặc chống lại chúng.

Không Nên:


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License