Level 1
đánh giá: +4+x

MỨC ĐỘ SINH TỒN:

Cấp 1

 • {$one}
 • {$two}
 • {$three}

artistlivesinme.jpg

Level 1, khi được phát hiện lần đầu tiên.

Level 1 là Level thứ 2 của Backrooms.

Mô tả:

Level 1 là một nhà kho lớn trải dài với sàn, tường bê tông với phần lõi thép bị lộ ra ngoài và một màn sương mù mịt không rõ nguồn gốc. Sương mù thường ngưng tụ tạo thành những vũng nước trên sàn ở những khu vực thông thoáng. Không giống như Level 0, Level này có nguồn cung cấp nước và điện nhất quán, cho phép những lữ khách sinh sống vô thời hạn với điều kiện thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp. Nó cũng rộng hơn nhiều, có cầu thang, thang máy, các phòng biệt lập và hành lang.

Các thùng vật tư xuất hiện và biến mất ngẫu nhiên trong Level, thường chứa hỗn hợp các vật phẩm quan trọng (thực phẩm, Nước hạnh nhân, pin, vải dầu, vũ khí, quần áo, vật tư y tế) và các đồ vật vô dụng (các loại phụ tùng ô tô, hộp bút chì màu, ống tiêm đã qua sử dụng, giấy bị đốt cháy một phần, chuột sống, chuột mắc hội chứng căng trương lực đã được tiêm chất không xác định, dây giày, đồ thay lỏng, bó tóc người). Các thùng phải được tiếp cận một cách thận trọng do bên trong chứa một nguồn tài nguyên có giá trị.

artistdiesinme.jpg

Một hành lang của Level 1.

Ngoài ra, trên tường và sàn nhà còn xuất hiện những bức tranh, hình vẽ thô thiển không rõ nguồn gốc và ý nghĩa. Chúng được biết là thay đổi về hình dạng và biến mất khi không nhìn trực tiếp hoặc khi không có ánh sáng. Các thiết bị chiếu sáng trong Level 1 dễ bị nhấp nháy và hỏng hóc trong khoảng thời gian không nhất quán; khi điều này xảy ra, nguồn cung cấp có thể biến mất một cách bí ẩn và các thực thể thù địch có thể xuất hiện bất ngờ. Những thực thể này hiếm khi tấn công theo nhóm, và có xu hướng tránh ánh sáng và những nơi tụ tập đông người. Bạn nên mang theo nguồn sáng đáng tin cậy và khi ngủ nên cầm theo bất cứ vật dụng gì mà bạn không muốn đánh mất.

Level 1 là nơi có Trung tâm.

Căn Cứ, Tiền Đồn và Cộng Đồng

M.E.G. (Lực Lượng Khai Phá) - Căn cứ Alpha:

 • Đây là căn cứ chính đầu tiên của M.E.G..
 • Khoảng một nửa Đội của nhóm sống ở đây, chủ yếu là những người khám phá nhà ở và tiền đồn cung cấp được chia sẻ với B.N.T.G..
 • Căn cứ nằm gần một trong những lối vào của Level 1.
 • Được bảo vệ nghiêm ngặt chống lại các mối đe dọa như sự tấn công của các thực thể.

B.N.T.G. - Pháo Đài Của Thương Nhân:

 • Pháo Đài Của Thương Nhân là một khu phức hợp giống như thành phố lớn.
 • Khoảng 412 cư dân, không thù địch.
 • Sở hữu cơ sở hạ tầng xã hội thô sơ.
 • Một trung tâm cung cấp chính cho những lữ khách.
 • Hầm của thương nhân được thiết lập trong Kho lưu trữ ở Level 1.
 • Giữ liên lạc và quan hệ thân thiện với M.E.G.

Quán Ăn Của Tom:

 • Được điều hành bởi Tom, một cựu đầu bếp trước khi rơi vào Backrooms.
 • Có nhiều thực phẩm trong kho, được cung cấp bởi B.N.T.G. mỗi vài tháng.
 • Tom là một người dễ thương và lạc quan, và thực khách của anh ấy phục vụ như một trung tâm xã hội nhỏ.

Lối Vào Và Lối Thoát:

Lối Vào:

Đến đây từ Level 0 bằng cách No-Clip. Level này có nhiều lối vào; mở các cánh cửa thông thường ở nhiều Level sẽ có cơ hội dẫn đến Level 1. Ngoài ra, leo lên một trong những cái cây ở Level 11.1, kết thúc sự kiện thứ năm ở Level 92, và hoàn thành Thử Thách Của Vua Núi ở Level 94 đều là những cách đáng tin cậy để trở lại Level 1.

Lối Thoát:

Bạn có thể rời khỏi Level 1 bằng cách đơn giản là tiếp tục khám phá Backrooms. Lang thang xuống bất kỳ hành lang mở rộng nào thường dẫn đến Level 2. Tìm những cái lỗ trên tường sẽ dẫn bạn đến Level 19. Chỗ trần nhà nào có tranh trên đó, No-Clip qua và bạn sẽ xuất hiện tại một Bữa tiệc!

Tài Liệu Bổ Sung: Ghi Chú Được Thu Hồi

Các ghi chú sau được thu hồi từ một số địa điểm khác nhau trong Level 1. Nguồn gốc cụ thể của chúng vẫn chưa được xác định.

Người hoạ sĩ ấy sống trong tôi
Người hoạ sĩ ấy chết trong tôi


Bạn sẽ ở lại sau bữa tiệc chứ? =)


Đốt cháy cái thân xác chết tiệt của tôi đi.


Con chim xanh đấy chào đón bạn, dỗ dành bạn. Bạn sẽ cảm thấy an toàn ở đây.


Hậu đen lên ô h5, và chiếu tướng nàyyyyy~


𝐍𝐡ì𝐧 đồ𝐧𝐠 𝐡 đ𝐢. 𝐋𝐢 𝐭𝐢ê𝐧 𝐭𝐫𝐢 𝐜𝐮𝐢 𝐜ù𝐧𝐠 𝐬 đượ𝐜 𝐛𝐚𝐧 𝐛 𝐬𝐦 𝐭𝐡ô𝐢.


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License