6213

đánh giá: 0+x

warning01.png
Mã vật thể: 6213
Cấp1
Phân loại Quản thúc:
safe
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
dark
Phân loại Hiểm họa:
danger

clocktower.jpg

SCP-6213

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Thị trấn Esterberg, Utah sẽ được rào lại và được giám bằng các công cụ điện tử. Người dân địa phương đã được thông báo rằng khu vực nói trên đã bị phong toả do ô nhiễm đất trầm trọng xuất phát từ chất thải công nghiệp trái phép trong khu vực hồ nước tại địa phương. Một đội ngũ an ninh tiêu chuẩn cần có mặt tại đây để bắt giữ những người xâm phạm khu vực này. Trong trường hợp thường dân xâm nhập vào SCP-6213 khi dị thể đang trong trạng thái hoạt động, lực lượng an ninh phải chờ cho đến khi dị tượng kết thúc để thu hồi hài cốt còn sót lại. Các cuộc thám hiểm bên trong SCP-6213 với mục đích nghiên cứu và thử nghiệm phải được duyệt bởi trường dự án SCP-6213, Tiến sĩ Blackwell.

Mô Tả: SCP-6213 là một tháp đồng hồ toạ lạc ở trung tâm thị trấn Esterberg, Utah. Toà nhà này có biểu hiện xuống cấp trầm trọng, có thể kể đến như việc bị cây dại mọc phủ đầy và bị phá hủy nghiêm trọng. SCP-6213 chỉ hoạt động trong khoảng một giờ đồng hồ tính từ 1200 và 2400 theo giờ quân sự. Trong những thời điểm này, thời gian bên trong SCP-6213 có vẻ sẽ dần dần chậm lại, tới mức các chuyển động bên trong SCP-6213 không thể được quan sát thấy từ bên ngoài. Khi nhìn từ bên trong, người quan sát sẽ thấy cảnh vật bên ngoài đang di chuyển với tốc độ chậm tương đương. Nếu có nhiều người ở bên trong SCP-6213, họ sẽ thấy những người khác cũng bị ảnh hưởng bởi dị tượng này, dù vẫn cảm thấy mình đang di chuyển với tốc độ bình thường.


PHỤ LỤC & PHÁT HIỆN

SpyNoEvil.png

Nu-13 "Đôi Mắt Bất Hạnh"

SCP-6213 đã được phát hiện khi nhiều blog nói về các truyền thuyết đô thị bắt đầu lan truyền câu chuyện nói về tháp đồng hồ tại một thị trấn bị bỏ hoang. Một vài nhà thám hiểm đô thị1báo cáo rằng họ đã tìm ra chiếc tháp đồng hồ giống với những gì đã được mô tả tại các trang blog kể trên, tại Esterberg, Utah. Do các trang blog đều mô tả về dị tính và mức độ nghiêm trọng mỗi nơi một kiểu. Đội Bravo, trực thuộc Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Nu-13 "Đôi Mắt Bất Hạnh", đã được điều đến Esterberg. Bravo sẽ phải tiến hành công tác điều tra, trinh sát nội bộ và chuẩn bị cho công tác quản thúc.

Bản Ghi m Thanh.6213.1

Ngày: 5/11/2020, Thời Gian: 1158

Đội Thám Hiểm: Nu-13 Bravo

Đối Tượng: Dị tượng tại Esterberg

Nhóm Trưởng: Đặc Vụ Cấp Cao Hugo - AKA "Stinger"

Thành Viên: Đặc Vụ Valery "Luna", Gustav "Brew", Antonio "Chicken", và Clara "Bing".


[Bắt Đầu Bản Ghi]


Đội Bravo tiếp cận SCP-6213 một cách thận trọng giữa ban ngày, nấp từ chỗ này rồi lại nấp sang chỗ khác khi họ tiến về phía tháp đồng hồ. Bravo chưa gặp phải bất cứ dị tượng hoặc tác động mang tính thù địch nào.

Đặc Vụ Cấp Cao Hugo: Luna, Brew, đứng vào góc bên trái cánh cửa. Chicken và Bing, hai người đi với tôi. Tôi sẽ đi đầu tiên..

Đặc Vụ Valery: Đã rõ.

Đặc Vụ Antonio: Đã rõ, ở phía sau anh

Đặc Vụ Cấp Cao Hugo: Bắt đầu bấm giờ đi. Chỉ Huy, Đội Bravo đây, chúng tôi đã đến được tòa nhà.

Chỉ Huy: Đội Bravo, Chỉ Huy đây. Tôi cho phép các anh tiến vào.

Tiếng gạt tay nắm cửa, ngay sau đó là tiếng bước chân dồn dập trên nền gạch.

Đặc Vụ Clara: Bên phải trống!

Đặc Vụ Gustav: Bên trái trống!

Đặc Vụ Cấp Cao Hugo: Luna, Brew, tiến đến chỗ cầu thang! Chicken, Bing, theo tôi đến phần còn lại của tòa nhà!

Đặc Vụ Valery: Lên cầu thang ngay đi, Stinger, ở đây không có gì ngoài mấy thứ vẽ vời vớ vẩn đâu.

Tiếng một vài cánh được cửa mở tung ra, theo sau đó là tiếng nói lớn thông báo các phòng đều trống. Sau đó, Bravo kết luận tòa nhà này không có bất cứ vật thể thù địch hoặc hữu hình nào. Đặc Vụ Cấp Cao Hugo đã gọi cả nhóm tập hợp tại lối vào bên trong tòa nhà. Thời gian lúc đó là 1200.

Đặc Vụ Gustav: Có gì không? Không sót kẽ hở nào chứ??

Đặc Vụ Clara: Không có gì, nhưng cảnh đẹp thật đấy. Nhìn ra xa hàng dặm tôi vẫn thấy nơi này thật trống trải.

Đặc Vụ Cấp Cao Hugo: Vậy à, có vẻ tin tình báo sai rồi, tuy không phải lần đầu gặp nhưng chắc chắn cũng chưa phải là lần cuối đâu. Dừng lại thôi, Thưa Chỉ Huy, đây là Đội Bravo.

Tiếng cánh cửa đóng sầm lại trước khi bản ghi âm thanh rơi vào trạng thái im lặng. Phần còn lại từ bản ghi âm thanh của Nu-13 Bravo đã bị hư hại, không thể nghe rõ, và tiếp tục ở trong tình trạng này suốt 100 giờ 13 phút tiếp theo. Thiết bị ghi âm đã dừng hoạt động do đầy dung lượng. Chỉ huy đã không thể liên lạc lại với Nu-13 Bravo.

[KẾT THÚC BẢN GHI]


Các nội dung sau là nhật kí của từng thành viên của Nu-13 Bravo để lại bên trong SCP-6213 theo trình tự thời gian. Nhật ký sẽ ghi tên của thành viên đó nếu có thể, và cả vị trí, nội dung lẫn đặc điểm của chúng.


Nhật Kí.6213.1 Nu-13

Thành Viên: Đặc Vụ Cấp Cao Hugo

Vị Trí Phát Hiện: Ngay tại bức tường dán ở bên trái lối vào, một tờ giấy được ghim bằng đinh và viết bằng bút. Tại góc trên cùng bên phải của tờ giấy là tờ giấy lớn được chép tay.


"Tôi đã cố làm mọi người bình tĩnh lại để có thế lý luận về việc cần phải làm với những người khác. Cho đến hiện tại, đây là những gì bọn tôi phát hiện được. Đầu tiên, đồng hồ của tôi không hoạt động được như bình thường, nó đã ở mốc 1205 tận 3 phút rồi. Ngay cả chiếc đồng hồ trong phòng này cũng không kêu nổi một tiếng tích tắc. Thứ hai, giọng nói của mọi người có vẻ nhỏ đi hoặc chậm lại, trừ tôi ra. Thứ ba, chúng tôi không thể thoát ra, tay nắm cửa tại tầng một không thèm di chuyển lấy một li, và mọi cú đạp thường sẽ gây hại cho chúng tôi hơn là cánh cửa. Cánh cửa dẫn tới đỉnh tháp cũng không phải ngoại lệ, không thể nhảy hoặc lăn qua cửa. Kể cả cái cửa sổ cũng không xuất hiện một vết nứt.

Vậy, chúng tôi phải làm gì bây giờ? Chúng tôi có đủ nước và lương khô để sống sót qua một tuần. Nếu có ai làm bản thân tổn thương quá nặng khi cố rời khỏi đây, chúng tôi cũng hầu như không thể để tâm tới họ được nữa. Gustav là một y sĩ tài giỏi, nhưng anh ấy không có phép màu.

Ê! Tôi đọc được hết đấy nhá!
-Brew


Bọn tôi sẽ nói về thứ mà bọn tôi sắp làm nhé. Bọn tôi sẽ làm cái công việc chết tiệt này.

Nếu như tôi hiểu đúng về cách thức hoạt động của Tổ Chức, và ở đây tôi sẽ coi như tôi hiểu đúng, họ sẽ đến đây và thắc mắc điều gì đã xảy ra với bọn tôi và có thể sẽ cho thêm vài con người khốn khổ mắc kẹt tại đây để tìm ra điều đó chăng. Giờ thì, mô tả về công việc của bọn tôi ghi là bọn tôi sẽ là những người tiên phong để ngăn chặn các thương vong trong tương lai bằng cách chuẩn bị quản thúc và thu thập thông tin tình báo, chúng ta sẽ làm việc này như nào?

Chúng tôi sẽ tự ghi chép lại tài liệu để họ biết được điều gì đã xảy ra với chúng tôi. Tôi đã hướng dẫn họ rằng khi viết thì hãy đặt nó ở một nơi dễ thấy và đánh số thứ tự rõ ràng để thuận tiện cho công tác tìm kiếm. Huy vọng duy nhất của bọn tôi, ngoại trừ việc ra được khỏi cái chỗ khỉ gió này ra là mong mấy người không phải chết vì sự ngu ngốc của bọn tôi.

Đặc Vụ Cấp Cao Hugo "Stinger"


Nu-13 Bravo Báo Cáo Sau Nhiệm Vụ


Các nhân sự của Tổ Chức đã đến Esterberg vào lúc 2130 giờ, khoảng chín tiếng rưỡi sau khi Chỉ Huy mất liên lạc với Nu-13 Bravo. Khi đến nơi, các nhân sự đã nhìn thấy biển cảnh báo tạm thời được vẽ trên giấy được dán lên trên tất cả các cửa sổ hướng ra bên ngoài. Đội giải cứu và thiết lập an toàn tại chỗ có thể mở cửa chính để vào SCP-6213 mà không gặp bất cứ vấn đề gì, cuộc điều tra về cái chết của Nu-13 Bravo bắt đầu.

Phải đến tận 2350 giờ, Nhật Kí.6213.7 Nu-13 mới được tìm thấy và đọc, khi đó Tiến Sĩ Blackwell đã ra lệnh tất cả các nhân sự rời khỏi SCP-6213 ngay lập tức. Toàn bộ hai mươi chín nhân sự đang làm công tác điều tra hiện trường đã rời khỏi SCP-6213 một cách an toàn trước khi cửa chính của SCP-6213 đột ngột đóng lại khi đồng hổ điểm mốc 2400 giờ.

Các thành viên Nu-13 Bravo đã thiệt mạng trong nhiệm vụ bao gồm::

  • Đặc Vụ Cấp Cao Hugo "Stinger": Mất nước giai đoạn cuối. Được tìm thấy tại cầu thang, Nhật Kí.6213.7 Nu-13 đã được tìm thấy tại tay trái.
  • Đặc Vụ Gustav "Brew": Mất nước giai đoạn cuối. Được tìm thấy trên sàn nhà, nằm ngay dưới Nhật Kí.6213.4 Nu-13
  • Đặc Vụ Antonio "Chicken": Mất nước giai đoạn cuối. Được tìm thấy ngay bên cạnh Nhật Kí.6213.6 Nu-13, với điểm đánh dấu ở tay phải.
  • Đặc Vụ Clara "Bing": Mất nước giai đoạn cuối. Được tìm thấy khi đang ngồi dựa vào bức tường, ngay kế bên Đặc Vụ Valery.
  • Đặc Vụ Valery "Luna": Gãy xương cổ. Tìm thấy ở dưới chân cầu thang ngay tại lối vào.

Những nỗ lực của Nu-13 Bravo trong công tác chuẩn bị quản thúc, những sự lý giải, tài liệu, lý tưởng và sự hi sinh của họ đã thúc đẩy nỗ lực của chúng tôi nhanh hơn vài năm và đã cứu sống được hàng chục mạng người. Họ đã cho đi thời gian của họ vì chúng ta.

Chúng ta sẽ nhớ đến họ như những gì họ đã từng. Những Đôi Mắt Bất Hạnh của chúng ta.

- Tiến Sĩ Blackwell

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License