7450
đánh giá: 0+x
Mã vật thể: 7450
Cấp1
Phân loại Quản thúc:
esoteric
Phân loại Bổ sung:
megiddo
Phân loại Quy mô:
amida
Phân loại Hiểm họa:
critical

angel.png

SCP-7450. Các tác nhân lan truyền nhận thức độc đã bị loại bỏ, thay đổi hoặc che giấu.


Điểm quản thúc:
N/A
Giám đốc:
N/A
Trưởng nghiên cứu:
N/A
Đội Đặc nhiệm:
N/A

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-7450 không thể được quản thúc. Tổ Chức SCP, trong tình trạng hiện tại, không sở hữu bất kỳ nguồn lực hay nhân sự cần thiết nào để quản thúc SCP-7450. Hiện không có bất kỳ tổ chức phân loại dị thường hoặc cơ quan quản thúc bên thứ ba nào, nếu còn tồn tại, có khả năng quản thúc SCP-7450.

Do hiểm họa nghiêm trọng mà SCP-7450 gây ra đối với các dạng sống có ý thức, toàn bộ nhân sự của Tổ Chức đều phải tuân theo các yêu cầu của Giao Thức MAGOG. Toàn bộ thông tin có thể được tìm thấy trên máy chủ dữ liệu trung tâm của Tổ Chức - với các yêu cầu chính như sau:

  1. Trong mọi trường hợp, toàn bộ nhân sự đều không được phép rời khỏi cơ sở trong thời gian SCP-7450 hiện thân.
  2. Trong mọi trường hợp, toàn bộ nhân sự đều không được phép đi đến khu vực nằm trên quỹ đạo của SCP-7450 trong vòng 72 giờ.
  3. Trong mọi trường hợp, nhân viên không được phép nhìn hoặc nghe SCP-7450.

Theo mệnh lệnh từ Hội Đồng Tối Cao, bất kỳ nhân sự nào được phát hiện có chủ ý hoặc vô ý vi phạm một trong những yêu cầu trên đều phải bị thanh trừng ngay lập tức, bởi bất kỳ thành viên nào khác của Tổ Chức SCP. Việc tuân thủ những yêu cầu trên là tối quan trọng đối với sự tồn tại của loài người.

Như hệ quả của việc Tổ Chức không thể quản thúc SCP-7450, và các tình huống phát sinh sau khi dị thể phong thần, Ủy Ban Phân Loại của Tổ Chức đã ra phán quyết 3-0 nhằm tái phân loại quản thúc SCP-7450 từ Apollyon thành Megiddo, nhằm phân biệt giữa các thực thể hoặc dị thể chắc chắn sẽ gây ra tận thế và những thực thể đã gây ra.

Mô tả: SCP-7450 là mã định danh dành cho bốn siêu vũ khí khổng lồ dạng người đã phong thần vào ngày 13 tháng 12 năm 2028. Quá trình phong thần của SCP-7450 được dự đoán bằng sự xuất hiện của thực thể Celestial 981-AJAX vào ngày 14 tháng 10 năm 2025. Kết quả cuối cùng của quá trình tương tác giữa 981-AJAX và SCP-7450 dẫn đến việc 981-AJAX bị tiêu diệt hoàn toàn và ngay sau đó, viễn cảnh cấp XK "Tận Thế" diễn ra nhanh chóng bởi các tác nhân lan truyền nhận thức độc và ảnh hưởng biến đổi thực tại thảm khốc do sự hiện diện của SCP-7450 trên Trái Đất.

Các thực thể SCP-7450 có chiều cao từ 18,9km đến 23,5km. Chúng có hình dạng giống con người, với sáu cánh chim lớn vươn ra từ sau phần trên và dưới của lưng. Các cá thể SCP-7450 có một cánh tay ở phía bên phải của cơ thể, cầm một lưỡi hái ngắn1 và cong. Các thực thể có chân dạng người, nhưng các chi chỉ dài đến mắt cá chân và dường như không có khả năng vận động - chúng di chuyển bằng cách bay, nhưng chân vẫn di chuyển như thể đang đi bộ. Các mô tả còn sót lại về SCP-7450 cho thấy thực thể có thể sở hữu các đặc điểm động vật khác nhau, bao gồm móng vuốt, bàn tay và bàn chân có lông, đuôi rắn, v.v. Theo thứ tự kích thước giảm dần, chúng được đặt tên là Pallas, Judith, Rachel và Arkinny.

Không thể mô tả chính xác các đặc điểm trên khuôn mặt của chúng — hiện không thể che giấu hình ảnh khuôn mặt của các thực thể ở một mức độ đủ để cho phép thực hiện đánh giá trực quan đồng thời áp chế các đặc tính lan truyền nhận thức độc. Tương tự như vậy, các bản ghi âm về lời nói của SCP-7450 không thể được xem lại bởi những cá nhân có ý thức - cả con người và các AI có tri giác đều bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng nhận thức độc trong lời nói của SCP-7450.

Kể từ thời điểm phong thần, bốn cá thể SCP-7450 đều trong trạng thái chuyển động liên tục vòng quanh hành tinh. Bốn cá thể di chuyển với tốc độ khác biệt — Rachel là thực thể nhanh nhất, quay quanh địa cầu 416 ngày một lần, và Pallas là thực thể chậm nhất, mất 468 ngày để hoàn thành vòng quay.

Các dạng sống có ý thức tiếp xúc với hình ảnh hay giọng nói của bất kỳ cá thể SCP-7450 nào sẽ ngay lập tức bị buộc phải theo dõi nó trong quá trình di chuyển. Một khi bị ảnh hưởng, cá nhân đó sẽ không thể được phục hồi - những đối tượng chịu ảnh hưởng của SCP-7450 sẽ cố gắng hết sức để tránh bất cứ trở ngại nào nhằm tham gia vào hàng ngũ người đi theo sau SCP-7450 và không thể bị ngăn cản mặc cho cơ thể bị hủy hoại. Sinh lý của các cá nhân bị ảnh hưởng sẽ thay đổi theo thời gian - họ không còn già đi nữa, cơ thể có khả năng chống lại tổn hại và phân hủy tốt hơn, và các đặc điểm sẽ bắt đầu biến đổi giống với các cá thể SCP-7450 mà họ theo sau. Họ sẽ đi phía sau các cá thể SCP-7450 tương ứng cho đến khi chân mòn đến mức rơi khỏi mắt cá chân, sau đó họ sẽ bắt đầu bay lên như các thực thể. Cuối cùng, những đối tượng này sẽ bắt đầu bắt chước giọng nói của SCP-7450 và các cá nhân không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với những âm thanh này sẽ không gặp phải chịu tác động ngay lập tức của SCP-7450, nhưng vẫn sẽ trải qua các triệu chứng cuối cùng tương tự sau một khoảng thời gian ngắn.

Phụ lục 7450.1: Thông điệp từ O5 của Tổ Chức SCP 11.2.2025

Phụ lục 7450.2: Thông điệp từ O5 của Tổ Chức SCP 12.11.2028

rise.jpg

Ảnh chụp thu được từ camera giám sát vào ngày 13 tháng 12 năm 2028.

Phụ lục 7450.3: Danh sách Nhật ký Cá nhân



Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License